Gửi tin nhắn

Gói Nhập ký gửi hộp khóa điện tử Hệ thống điều khiển thông minh với tích hợp nền tảng từ xa có thể

1 miếng
MOQ
Varies based on different options
giá bán
Gói Nhập ký gửi hộp khóa điện tử Hệ thống điều khiển thông minh với tích hợp nền tảng từ xa có thể
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Màn hình cảm ứng: 22 inch
Chất liệu tủ: thép cán nguội
Hệ thống thanh toán: Tiền xu, hóa đơn, thẻ tín dụng
bảo hành: 1 năm
Điểm nổi bật:

micro market vending machine

,

mini market vending machine

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Winnsen
Chứng nhận: CE, FCC
Số mô hình: EL101S
Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 mảnh mỗi tháng
Mô tả sản phẩm

Gói Nhập ký gửi hộp khóa điện tử Hệ thống điều khiển thông minh với tích hợp nền tảng từ xa có thể

Mô tả sản phẩm:

Tủ gửi bưu kiện là các tủ giao hàng tự động cung cấp các dịch vụ thu hồi giao hàng an toàn, thuận tiện và hiệu quả cho các tủ giao hàng và tủ tự phục vụ.Chúng được thiết kế để cung cấp một cách an toàn và an toàn để lưu trữ bưu kiệnCác tủ được làm bằng chất lượng cao CRS hoặc vật liệu thép không gỉ, với màn hình cảm ứng 22 inch cho trải nghiệm dễ dàng của người dùng.

Tủ gửi bưu kiện là lý tưởng cho các doanh nghiệp cần giao bưu kiện cho khách hàng, vì chúng cho phép khách hàng nhận bưu kiện của họ khi thuận tiện.Họ cung cấp một giải pháp an toàn cho giao hàng bưu kiện, vì chúng được trang bị các tính năng bảo mật tiên tiến như xác thực sinh trắc học, hệ thống kiểm soát truy cập và báo động chống trộm cắp.Các tủ cũng cung cấp một cách hiệu quả để quản lý giao hàng bưu kiện với hệ thống giao hàng tự động của nó.

Tủ gửi bưu kiện có chi phí hiệu quả và dễ cài đặt, làm cho chúng trở thành giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp cần cung cấp dịch vụ giao bưu kiện.Chúng đi kèm với một bảo hành một năm và chúng tôi cũng chấp nhận đơn đặt hàng OEM / OEMSmart Lockers là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp cần cung cấp các dịch vụ giao hàng bưu kiện an toàn và hiệu quả.

Gói Nhập ký gửi hộp khóa điện tử Hệ thống điều khiển thông minh với tích hợp nền tảng từ xa có thể 0

Đặc điểm:

  • Tên sản phẩm:Tủ gửi bưu kiện
  • Các tủ thu thập gói:Các tủ giao hàng tự động
  • Bảo hành:Một năm
  • Kết thúc:Lớp phủ bột hoặc sơn
  • Màu sắc:Xám / Đen / Đỏ
  • Đơn đặt hàng OEM/OEM:Được chấp nhận.
  • Thanh toán:Thẻ QR tiền xu
 

Các thông số kỹ thuật:

Parameter Chi tiết
Kết thúc Lớp phủ bột hoặc sơn
Thanh toán Thẻ QR tiền xu
Sử dụng Tủ gửi hàng
Bảo hành Một năm
Đơn đặt hàng OEM/OEM Được chấp nhận.
Màu sắc Xám / Đen / Đỏ
Màn hình 22 inch
Vật liệu CRS hoặc thép không gỉ
 

Ứng dụng:

Tủ gửi bưu kiện: Winnsen EL101S1

Winnsen EL101S1 hộp gửi bưu kiện là giải pháp hoàn hảo cho những người cần phải có gói hàng của họ được giao an toàn và an toàn. lý tưởng cho các doanh nghiệp, trường học, và các tổ chức khác,họ cung cấp một cách thuận tiện và an toàn để nhận và lưu trữ các gói và bưu kiệnVới Winnsen EL101S1 Delivery Retrieval Lockers, gói hàng của bạn luôn an toàn và dễ tiếp cận.

Những hộp đựng hàng này được làm bằng CRS chất lượng cao hoặc thép không gỉ và có màn hình 22 inch với tầm nhìn rõ ràng về nội dung gói.bạn có thể yên tâm rằng những tủ này được xây dựng để kéo dài.

Winnsen EL101S1 Delivery Retrieval Lockers cũng có thể tùy chỉnh, và các đơn đặt hàng OEM / OEM được chấp nhận.bạn có thể chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho nhu cầu của bạn.

Cho dù bạn cần lưu trữ an toàn các gói hoặc giao hàng, Winnsen EL101S1 gói Delivery Lockers cung cấp một giải pháp đáng tin cậy và an toàn.bạn có thể yên tâm khi biết rằng các gói của bạn sẽ luôn an toàn và dễ tiếp cận.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Chiếc hộp giao hàng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho khách hàng. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có sẵn 24/7 để trả lời bất kỳ câu hỏi kỹ thuật nào bạn có thể có.Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra sự cố và giải quyết chúng càng nhanh càng tốt. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ, chẳng hạn như lắp đặt, bảo trì,và sửa chữa tủ giao hàng của bạn..

Nhóm dịch vụ của chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có liên quan đến tủ giao hàng bưu kiện của bạn.Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có một hệ thống giao hàng bưu kiện an toàn và đáng tin cậy, và chúng tôi ở đây để đảm bảo các gói hàng của bạn được giao an toàn và an toàn.Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ của chúng tôi là chất lượng cao nhất và rằng đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng để cung cấp hỗ trợ cần thiết.

 

Bao bì và vận chuyển:

Bao bì và vận chuyển hộp gửi bưu kiện

Tủ gửi bưu kiện được đóng gói cẩn thận để đảm bảo chúng đến trong tình trạng hoàn hảo.Mỗi tủ đựng đồ được đóng gói an toàn trong một thùng vận chuyển bọt tùy chỉnh được thiết kế để bảo vệ nó khỏi cú sốc và rung động trong quá trình vận chuyển.

Các container cũng có một pallet tích hợp để dễ dàng và an toàn xếp chồng trong quá trình vận chuyển.

Sau đó, tủ sẽ được vận chuyển với một hãng vận chuyển có uy tín và theo dõi đến đích.

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : 86-138-0622-0600
Fax : 86-512-5891-8899
Ký tự còn lại(20/3000)