Gửi tin nhắn
aboutus

Dây chuyền sản xuất

Nhà máy

Tiếp nhận

Phòng kinh doanh quốc tế Phòng họp
Khoa cơ khí Phòng Kỹ thuật phần mềm
Khoa kỹ thuật điện tử Phòng QC
Xưởng chế tạo kim loại tấm Xưởng chế tạo kim loại
Xưởng chế tạo kim loại tấm Xưởng chế tạo kim loại
Hội thảo hội Hội thảo hội
Hội thảo hội Hội thảo hội
Kho Container tải Dock

OEM/ODM

Giải pháp tùy chỉnh? - OK cho chúng tôi.

Với các chuyên gia kỹ sư kỳ cựu cho các giải pháp tự phục vụ, Winnsen ngành hoàn toàn hiểu được yêu cầu đặc biệt của bạn, quy trình thiết kế phù hợp của chúng tôi sẽ tiết kiệm tiền và thời gian của bạn. Kỹ sư của chúng tôi sử dụng các công cụ thiết kế CAD để giúp bạn hoàn thiện ý tưởng, sau đó tạo nguyên mẫu cho bạn trong nhà trước khi sản xuất hàng loạt. Mỗi dự án cần hai đánh giá kỹ sư trưởng trước khi được xử lý. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí.

Với kinh nghiệm trên hơn 3000 dự án, Winnsen biết cách trình bày sản phẩm / sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các thành phần phổ biến được tích hợp trong các thiết bị tự phục vụ được liệt kê dưới đây. Nếu bạn không nhìn thấy nó, xin vui lòng hỏi chúng tôi.

* Máy tính thương mại / Máy tính công nghiệp

* LCD / Màn hình cảm ứng

* Vé / Biên nhận / Tài liệu / Thẻ / Máy in ảnh

* Vé / Mã vạch / Thẻ / Sinh trắc học / Tài liệu / Máy quét ảnh

* Bàn phím / Bàn phím có bóng theo dõi

* Người chấp nhận hóa đơn / tiền xu, người phát hành hóa đơn / tiền xu, người tái chế

* Camera ảnh / video

* Khóa cơ / điện tử

* Cảm biến cửa / chuyển động

* Bộ định tuyến / Netcard không dây / Wifi / Modem / 3G / 4G / 5G / SMS Người gửi tin nhắn

* Bảng điều khiển năng lượng mặt trời / Pin / Bộ điều khiển ...

Nghiên cứu và phát triển

Đội ngũ R & D của Winnsen gồm các kỹ sư giàu kinh nghiệm, những người thực sự hiểu cách tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chỉnh, ít nhất 70% kỹ sư có kinh nghiệm hơn mười năm. Được trang bị CNC Bending, máy ép CNC, máy cắt Laser, dây chuyền lắp ráp hiệu quả cao, cũng như các kỹ sư kỳ cựu và đội ngũ phần mềm dưới một mái nhà, Winnsen có thể đáp ứng yêu cầu của bạn để biến ý tưởng đổi mới của bạn thành sự thật.

Ngoài ra, Winnsen đã quản lý các kỹ thuật ERP, PDM và CRM để việc sản xuất và vận chuyển chạy như đồng hồ. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng đơn hàng được thiết kế riêng sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Tất cả những điều này làm cho phân phối quốc tế đơn giản. Các sản phẩm và giải pháp của Winnsen phổ biến ở cả thị trường trong nước và toàn cầu trên 100 quốc gia, chủ yếu ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ trong ngành này. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sân bay, nhà ga, trung tâm mua sắm, ngân hàng, trường học, bệnh viện, bảo tàng, nhà hát, tòa nhà kinh doanh, v.v.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. John Liu
Tel : 86-138-0622-0600
Fax : 86-512-5891-8899
Ký tự còn lại(20/3000)