Gửi tin nhắn

Công viên nước Úc và tủ gửi hành lý trên bãi biển

July 14, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Công viên nước Úc và tủ gửi hành lý trên bãi biển

Bạn có muốn giải phóng bản thân khỏi hành lý khi tận hưởng thời gian của mình trong các công viên giải trí và công viên nước?

 

Giờ đây, chỉ cần đặt chỗ để hành lý trong công viên giải trí và công viên nước, bạn sẽ có thể để túi xách và va li của mình trong một cơ sở để hành lý bên trái an toàn với chi phí tối thiểu.Bạn có thể tìm thấy nhiều tủ khóa hành lý ở công viên nước và bãi biển của Úc do Winnsen Industry cung cấp.

 

Winnsen Industry chuyên về tủ khóa hành lý thông minh cho công viên giải trí và công viên nước.Tủ khóa hành lý thông minh của chúng tôi được chế tạo để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại các công viên giải trí và công viên nước có quy mô lớn trên toàn thế giới.Chúng tôi tập trung vào việc tăng doanh thu cho các nhà khai thác với tủ khóa hành lý thông minh của chúng tôi, đồng thời cung cấp cho khách trải nghiệm tiện lợi để họ tập trung vào những gì họ đến để làm, chúc bạn vui vẻ!Các tủ khóa điện tử an toàn của chúng tôi không chỉ dễ sử dụng và đáng tin cậy mà còn có thể tối đa hóa doanh thu từ vị trí với việc quản lý tại chỗ tối thiểu.

Tủ khóa hành lý thông minh Winnsen có thể được sử dụng suốt cả ngày với khoản phí một lần — để khách hàng có thể cất giữ các vật dụng cá nhân một cách dễ dàng.Sau khi thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng lớn, bạn có thể đến thẳng ki-ốt tự phục vụ để thuê tủ khóa.Lưu trữ hành lý của bạn giờ đây thật dễ dàng!

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Công viên nước Úc và tủ gửi hành lý trên bãi biển  0

 

 

Năm lý do để chọn tủ khóa hành lý thông minh Winnsen:

1. Giao diện người dùng màn hình cảm ứng đa ngôn ngữ tùy chọn
Du khách trong các công viên giải trí và công viên nước luôn có số lượng lớn từ khắp nơi trên thế giới.Trên tủ khóa hành lý thông minh, du khách có thể chọn ngôn ngữ mà họ có thể hiểu trước khi sử dụng, điều này mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho họ.

 

2. Cải thiện sự hài lòng của khách
Nhìn bề ngoài, tủ khóa điện tử có vẻ chỉ là một sự tiện lợi, nhưng đó là một hình thức dịch vụ khách hàng có giá trị giúp nâng cao sự hài lòng của khách.Nó giúp nhân viên tập trung vào hoạt động cốt lõi là phục vụ khách.

 

3. Được xây dựng bằng phần mềm tốt nhất của ngành
Trung tâm R&D của Winnsen đã phát triển phần mềm khóa hành lý và làm cho dịch vụ này trở nên dễ dàng và mang lại lợi nhuận bằng cách cung cấp một loạt các tính năng có giá trị cho các nhà khai thác, chẳng hạn như bảo trì tủ khóa, báo cáo doanh thu và hơn thế nữa.


4. Dịch vụ đám mây IoT thông minh và tích hợp API
Winnsen tích hợp hệ thống tủ khóa hành lý thông minh với dịch vụ đám mây IoT trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn.Chúng tôi biến những thứ phức tạp trở nên đơn giản hơn, chỉ để cung cấp các thiết bị cho thuê thông minh đẳng cấp thế giới.


5. Thép không gỉ chống ăn mòn, cấp biển tùy chỉnh.
Mỗi đơn hàng được thiết kế riêng để đáp ứng từng ứng dụng công viên chủ đề và công viên nước.Tủ thép không gỉ cấp hàng hải, chống ăn mòn tùy chỉnh có thể bền lâu với yêu cầu bảo trì tối thiểu.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Công viên nước Úc và tủ gửi hành lý trên bãi biển  1

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. John Liu
Tel : 86-138-0622-0600
Fax : 86-512-5891-8899
Ký tự còn lại(20/3000)