Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Winnsen Industry Co., Ltd.

 

 

Giới thiệu về ngành công nghiệp Winnsen

Được thành lập vào năm 2006, Winnsen Industry là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm tự phục vụ, bao gồm tủ khóa thông minh và máy bán hàng tự động.Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm hiện đại của Winnsen có đơn vị phần cứng đủ tiêu chuẩn, giao diện phần mềm dễ sử dụng và bộ tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ.

 

* Thiết kế & Sản xuất phần cứng

* Phát triển và tích hợp phần mềm

* Tham vấn chuyên gia về sản phẩm / dự án

* Chứng chỉ chất lượng quốc tế

* Hỗ trợ kỹ thuật & Dịch vụ hậu mãi

 

 

Đội ngũ bán hàng / kỹ sư / R&D chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng nói tiếng Anh lưu loát để giao tiếp với khách hàng trên toàn thế giới để hiểu yêu cầu của họ.Đội ngũ kỹ sư cơ khí của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hơn 20 năm.Họ không chỉ có thể cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp mà còn có thể cung cấp tư vấn từ chuyên gia.Hơn nữa, Winnsen Industry có đội ngũ kỹ sư lập trình phần mềm và điện tử riêng.Chúng tôi phát triển phần mềm của các trạm sạc điện thoại, tủ khóa điện tử và máy bán hàng tự động trong nhà, đồng thời chúng tôi có thể chấp nhận quy trình làm việc của hải quan và giao diện người dùng.

 

 

Chúng tôi là ISOCsai lầm

Với máy cắt laser mới nhất, máy uốn CNC, máy hàn, v.v. Tất cả việc sản xuất được thực hiện dưới một mái nhà, cho phép Winnsen Industry kiểm soát chất lượng sản phẩm và giao hàng đúng thời hạn.Winnsen Industry có chứng chỉ ISO trên tất cả các quy trình hướng tới khách hàng, mang lại bằng chứng khách quan về các biện pháp cao nhất của quá trình và kiểm soát chất lượng.

 

 

Xuất khẩu trên 50 quốc gia

Ngày nay Winnsen Industry đã xuất khẩu sản phẩm trên 50 quốc gia và chúng tôi đã đạt được danh tiếng cao về việc không chỉ phát triển các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn nhạy bén, dễ làm việc và đứng đằng sau tất cả các khía cạnh công việc của chúng tôi.Nền tảng phần mềm và hệ thống phần cứng mạnh mẽ của chúng tôi hoạt động hài hòa để mang đến cho bạn hiệu suất ổn định nhất với tính linh hoạt tối đa.

 

 

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Chúng tôi sẽ tập trung và đóng góp vào nhu cầu kinh doanh và mục tiêu thị trường của bạn, chúng tôi có thể chuẩn bị giải pháp chìa khóa trao tay dựa trên yêu cầu của bạn để giúp bạn thành công.Winnsen Industry, tự hào là một trong những nhà sản xuất thiết bị tự phục vụ hàng đầu, có niềm đam mê, chuyên môn và nguồn lực để cung cấp cho bạn dịch vụ tuyệt vời ngay bây giờ và mãi mãi.

 

 

Lịch sử

Lịch sử công ty

 

Winnsen Industry Co., Ltd.

 

 

Winnsen toàn cầu

Winnsen Industry Co., Ltd.

Dịch vụ

Winnsen Công nghiệp - Chuyên nghiệp trong các giải pháp tự phục vụ

Từ năm 2006, Winnsen là nhà cung cấp giải pháp tự phục vụ hàng đầu với độ bảo mật cao, phạm vi sản phẩm bao gồm trạm sạc điện thoại di động, máy bán hàng tự động, tủ giao hàng bưu kiện, tủ khóa hành lý, tủ giặt, tủ cho thuê, bảng hiệu kỹ thuật số LCD và Kiosk. Chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa.

Với kinh nghiệm trên hơn 3000 dự án, Winnsen biết cách trình bày sản phẩm / sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhóm của chúng tôi

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. John Liu
Tel : 86-138-0622-0600
Fax : 86-512-5891-8899
Ký tự còn lại(20/3000)