products

Tự Trợ giúp Máy bán hàng tự động Smart Noodle Instant Food Food Orange Orange

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Winnsen
Chứng nhận: CE, FCC
Số mô hình: VKM1L12NL-01
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Varies based on different options
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 mảnh mỗi tháng
Thông tin chi tiết
màn hình cảm ứng: 22 inch Vật liệu tủ: Thép cán nguội
Tối đa Kệ: 6 Tối đa Lựa chọn: 72
Hệ thống thanh toán: Tiền xu, hóa đơn, thẻ tín dụng Bảo hành: 1 năm

Mô tả sản phẩm

Tự bán thức ăn phở ăn nhẹ cam thuốc máy bán hàng tự động thông minh

Ứng dụng sản phẩm:
Là người lãnh đạo Giải pháp Tự phục vụ, Mini Mart Vending Kiosks của Winnsen là một máy bán hàng tự động bán lẻ linh hoạt và bảo mật cao hơn. Chúng tôi cung cấp các ki-ốt bán phần cứng và phần cứng máy móc, phần mềm, cũng như hệ thống quản lý, giúp bạn giảm chi phí vận hành và tăng doanh thu bán hàng.

Thông số kỹ thuật:

Thân thép

Kích thước tổng thể: 1900 (W) x 1050 (D) x 1917 (H) mm

Màu cơ thể Trắng, tùy chỉnh
Max.Shelves 7
Tối đa Kênh trên mỗi kệ 16

Tối đa Các loại bán

96

Khả năng lưu trữ

Khoảng 500-1000 chiếc

Số lượng container

5 chiếc / 20ft, 12 chiếc / 40ft

Cơ chế phân phối

Cuộn lò xo, băng tải, giá treo có sẵn, chiều rộng và số lượng kênh có thể được điều chỉnh tự do

  Giao thức hệ thống thanh toán

MDB


Tính năng, đặc điểm:

1. Chúng tôi có thể tùy chỉnh ngôn ngữ khác nhau trên giao diện người dùng cho bạn, đó cũng là tùy chọn để hiển thị nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ bản địa của họ trước khi mua. Tính năng này làm cho máy bán hàng tự động của Winnsen Kiosk đặc biệt phổ biến ở các địa điểm quốc tế như sân bay, triển lãm quốc tế, các sự kiện lớn, v.v ... Nó sẽ tăng doanh số của bạn đáng kể.

2. Ngày nay màn hình cảm ứng tương tác làm cho thế giới hoàn toàn khác. Máy bán hàng tự động Winnsen có màn hình cảm ứng 19 inch để hiển thị hướng dẫn vận hành và thông tin hàng hóa trong cả văn bản và hình ảnh. Với phản hồi nhanh chóng và nhanh chóng từ màn hình cảm ứng, người dùng từ các quốc gia khác nhau đều muốn mua trên Kiosk bán hàng tự động tiên tiến của Winnsen. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tuyệt vời, được chào đón bởi những địa điểm cao cấp đó.

3. Kênh điều chỉnh trên máy kiosk bán hàng tự động Winnsen giúp bạn tăng doanh số bán hàng, đồng thời giảm chi phí vận hành xuống mức cao nhất. Bất kể bạn muốn bán thực phẩm, đồ uống, thuốc lá ..., miễn là kích thước gói của chúng nằm trong khoảng từ 40 x 40 x 40 mm đến 250 x 300 x 150 mm, bạn có thể đặt tất cả chúng trên máy Kiosk bán hàng tự động của Winnsen để bán .

4. Ngoài việc kiếm thu nhập bằng chức năng bán hàng tự động, bạn cũng có thể kiếm thu nhập bằng cách bán quảng cáo trên Màn hình LCD 19 inch tùy chọn. Chức năng này thu hút nhiều người mua hơn, ở một mức độ nào đó, nó cũng giúp bạn tăng doanh số.

5. Thang máy thông minh lấy ra hàng hóa, và cửa điện tử với chức năng chống lật an toàn độc đáo, cả hai đều mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ. Thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

6. Máy bán hàng tự động Winnsen Kiosk cung cấp chức năng báo cáo để giúp bạn phân tích doanh số hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng để tham khảo kế hoạch kinh doanh trong tương lai của bạn.

7. Máy kiosk Winnsen Mini Mart có thể được quản lý từ xa qua internet, bằng cáp LAN, Wifi, 3G hoặc bất kỳ giải pháp nào khác có sẵn.

Sự bảo đảm:

Bảo hành là 1 năm kể từ ngày vận chuyển. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ sau bán hàng suốt đời bằng email / điện thoại / tài liệu khắc phục sự cố bằng tiếng Anh.

Chi tiết liên lạc
Winnsen

WhatsApp : 8613806220600