products

Tự Giúp Thông Minh Máy Bán Hàng Tự Động Mì Ăn Liền Thực Phẩm Snack Orange Medicine

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Winnsen
Chứng nhận: CE, FCC
Số mô hình: VKM400-E1100
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Varies based on different options
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 100 miếng mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Hệ thống thanh toán: tiền xu, hóa đơn, thẻ tín dụng , PayPal Chất liệu tủ: Thép
Bảo hành: 1 năm Min Bán hàng hóa: 40 x 40 x 40 mm

Mô tả sản phẩm

Tự bán hàng tự động ăn liền thực phẩm ăn nhẹ thuốc màu cam thông minh máy bán hàng tự động

Ứng dụng sản phẩm:
Là nhà cung cấp giải pháp tự phục vụ, các quầy bán hàng tự động Mini Mart của Winnsen là một máy bán lẻ tự động có độ bảo mật cao và linh hoạt hơn. Chúng tôi cung cấp máy bán hàng tự động và phần cứng, phần mềm, cũng như hệ thống quản lý, giúp bạn giảm chi phí hoạt động và tăng doanh thu bán hàng.

Thông số kỹ thuật:

Thân máy bằng thép

Kích thước tổng thể: 1900 (W) x 1050 (D) x 1917 (H) mm

Màu cơ thể Trắng, tùy chỉnh
Max.Shelves 7
Tối đa Kênh mỗi giá 16

Tối đa Các loại bán

96

Khả năng lưu trữ

Khoảng 500-1000 cái

Số lượng tải container

5 chiếc / 20ft, 12 chiếc / 40ft

Cơ chế phân phối

Spring Coil, băng tải, treo Rack có sẵn, chiều rộng kênh và số lượng có thể được điều chỉnh một cách tự do

  Giao thức hệ thống thanh toán

MDB


Tính năng, đặc điểm:

1. chúng tôi có thể tùy chỉnh ngôn ngữ khác nhau trên giao diện người dùng cho bạn, nó cũng là với tùy chọn để hiển thị đa ngôn ngữ cùng một lúc. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của họ trước khi mua. Tính năng này làm cho máy bán hàng tự động của Winnsen đặc biệt phổ biến ở các địa điểm quốc tế như sân bay, triển lãm quốc tế, các sự kiện lớn và v.v. Nó sẽ làm tăng doanh thu của bạn một cách đáng kể.

2. Ngày nay màn hình cảm ứng tương tác làm cho thế giới hoàn toàn khác nhau. Máy bán hàng tự động của Winnsen là màn hình cảm ứng 19 inch để hiển thị hướng dẫn vận hành và thông tin hàng hóa trong cả văn bản và hình ảnh. Với phản hồi nhanh chóng và nhanh chóng từ màn hình cảm ứng, người dùng từ các quốc gia khác nhau đều muốn mua trên Kiosk bán hàng tự động tiên tiến của Winnsen. Nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm người dùng tuyệt vời, được chào đón bởi những địa điểm cao cấp đó.

3. Kênh điều chỉnh trên máy bán hàng tự động của Winnsen giúp bạn tăng độ bán hàng, đồng thời giảm chi phí vận hành xuống mức cao nhất. Bất kể bạn muốn bán thực phẩm, đồ uống, thuốc lá ..., miễn là kích thước gói của chúng là từ 40 x 40 x 40 mm đến 250 x 300 x 150 mm, bạn có thể đặt tất cả chúng trên máy bán hàng tự động của Winnsen để bán .

4. Ngoài việc kiếm tiền bằng chức năng bán hàng tự động, bạn cũng có thể kiếm thu nhập bằng cách bán quảng cáo trên Màn hình LCD 19 inch tùy chọn. Chức năng này thu hút nhiều người hơn để mua, ở một mức độ nào đó, nó cũng giúp bạn tăng doanh thu.

5. Thang máy thông minh đưa ra hàng hóa, và cửa điện tử với chức năng chống tay an toàn độc đáo, cả hai mang đến cho bạn một cảm giác mới mẻ. Vận hành nhanh chóng và dễ dàng.

6. Máy bán hàng tự động của Winnsen cung cấp chức năng báo cáo để giúp bạn phân tích doanh số hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng để tham khảo kế hoạch kinh doanh trong tương lai của bạn.

7. Winnsen Mini Mart Kiosk máy có thể được quản lý từ xa thông qua internet, bằng cáp LAN, Wifi, 3G hoặc những gì bao giờ các giải pháp khác có sẵn.

Sự bảo đảm:

Bảo hành là 1 năm kể từ ngày vận chuyển. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ sau bán hàng suốt cả đời bằng tài liệu email / điện thoại / khắc phục sự cố bằng tiếng Anh.

Chi tiết liên lạc
Ryan

WhatsApp : 8613806220600