aboutus
Dây chuyền sản xuất

Lễ tân nhà máy

Phòng họp phòng kinh doanh quốc tế

Bộ phận kỹ thuật cơ khí

Phòng kỹ thuật điện tử

Xưởng chế tạo kim loại Tấm Xưởng chế tạo kim loại

Xưởng chế tạo kim loại Tấm Xưởng chế tạo kim loại

Hội thảo hội thảo Hội thảo hội thảo

Hội thảo hội thảo Hội thảo hội thảo

Kho chứa container

OEM/ODM

Giải pháp tùy chỉnh? - OK cho chúng tôi.

Với các chuyên gia kỹ sư kỳ cựu về các giải pháp tự phục vụ, Winnsen hoàn toàn hiểu được yêu cầu đặc biệt của bạn, quy trình thiết kế phù hợp của chúng tôi sẽ tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn. Kỹ sư của chúng tôi sử dụng các công cụ thiết kế CAD để giúp bạn hoàn thành ý tưởng, sau đó tạo mẫu thử nghiệm cho bạn trong nhà trước khi sản xuất hàng loạt. Mỗi dự án cần đánh giá của hai kỹ sư trưởng trước khi được xử lý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Với kinh nghiệm về hơn 3000 dự án, Winnsen biết cách trình bày sản phẩm / sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thành phần tích hợp

Các thành phần chung được tích hợp trong các thiết bị tự phục vụ được liệt kê dưới đây. Nếu bạn không nhìn thấy nó, xin vui lòng yêu cầu chúng tôi.

* Máy tính thương mại / Máy tính công nghiệp

* Màn hình LCD / Màn hình cảm ứng

* Vé / Biên nhận / Tài liệu / Thẻ / Máy in ảnh

* Máy quét vé / mã vạch / thẻ / sinh trắc học / tài liệu / hình ảnh

* Bàn phím / Bàn phím với Bóng theo dõi

* Hóa đơn / Coin chấp nhận, Bill / Coin Dispensers, tái chế

* Máy ảnh / Video

* Khóa cơ khí / điện tử

* Cảm biến cửa / phong trào

* Router / không dây Netcard / Wifi / Modem / 3G / 4G / 5G / tin nhắn SMS người gửi

* Panel năng lượng mặt trời / Pin / Bộ điều khiển ...

Nghiên cứu và phát triển

Đội ngũ R & D của Winnsen gồm các kỹ sư có kinh nghiệm thực sự hiểu cách tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chỉnh, ít nhất 70% kỹ sư có kinh nghiệm hơn mười năm. Được trang bị máy uốn CNC, máy ép Turrent CNC, máy cắt Laser, dây chuyền lắp ráp hiệu quả cao, cũng như đội ngũ kỹ sư và phần mềm kỳ cựu dưới một mái nhà, Winnsen có thể đáp ứng yêu cầu của bạn để biến ý tưởng đổi mới thành hiện thực.

Ngoài ra, Winnsen đã quản lý các kỹ thuật ERP, PDM và CRM để sản xuất và vận chuyển chạy như đồng hồ. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng đơn đặt hàng được thiết kế riêng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Tất cả những điều này làm cho phân phối quốc tế trở nên đơn giản. Các sản phẩm và giải pháp của Winnsen phổ biến ở cả thị trường trong nước và toàn cầu trên 100 quốc gia, chủ yếu ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ trong ngành này. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sân bay, trạm, trung tâm mua sắm, ngân hàng, trường học, bệnh viện, bảo tàng, nhà hát, kinh doanh xây dựng và vv.

Chi tiết liên lạc