Winnsen Industry Co., Ltd.

  • Trung Quốc Winnsen Industry Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Winnsen Industry Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Winnsen Industry Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Winnsen Industry Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Winnsen Industry Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ
Nhãn hiệu: Winnsen
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 5,000,000-10,000,000
Năm thành lập: 2003
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%

Giới thiệu

Về ngành công nghiệp Winnsen

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Winnsen Industry là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm tự phục vụ, bao gồm bảng hiệu & Kiosk kỹ thuật số, tủ khóa kỹ thuật số và máy bán hàng tự động. Các sản phẩm tiên tiến của chúng tôi có đơn vị phần cứng đủ điều kiện, giao diện phần mềm dễ sử dụng và bộ tùy chọn đầy đủ.

* Thiết kế và sản xuất phần cứng

* Tích hợp và phát triển phần mềm

* Tư vấn chuyên gia về sản phẩm / dự án

* Giấy chứng nhận chất lượng quốc tế

* Hỗ trợ kỹ thuật & Dịch vụ hậu mãi

Đội ngũ bán hàng / kỹ sư / R & D chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng nói tiếng Anh trôi chảy để giao tiếp với khách hàng trên toàn thế giới để hiểu yêu cầu của họ. Đội ngũ kỹ sư cơ khí của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hơn 20 năm. Họ không chỉ có thể cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, mà còn có thể cung cấp tư vấn chuyên gia. Hơn nữa, Winnsen Công nghiệp có đội ngũ kỹ sư lập trình phần mềm và điện tử. Chúng tôi phát triển phần mềm của các trạm sạc điện thoại, tủ khóa điện tử và máy bán hàng tự động trong nhà và chúng tôi có thể chấp nhận luồng công việc hải quan và giao diện người dùng.

Chúng tôi được chứng nhận ISO C

Với máy cắt laser mới nhất, máy uốn CNC, máy hàn, v.v ... Tất cả sản xuất được thực hiện dưới một mái nhà, cho phép Winnsen Công nghiệp kiểm soát chất lượng sản phẩm và giao hàng đúng thời gian. Winnsen Công nghiệp giữ chứng nhận ISO trên tất cả các quy trình hướng tới khách hàng, mang lại bằng chứng khách quan về các biện pháp kiểm soát chất lượng và quy trình cao nhất.

Xuất khẩu trên 50 quốc gia

Hôm nay Winnsen Công nghiệp đã xuất khẩu sản phẩm trên 50 quốc gia và chúng tôi đã đạt được danh tiếng cao về việc không chỉ phát triển các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn đáp ứng, dễ làm việc và đứng sau tất cả các khía cạnh công việc của chúng tôi. Các nền tảng phần mềm và hệ thống phần cứng mạnh mẽ của chúng tôi hoạt động hài hòa để cung cấp cho bạn hiệu suất ổn định nhất với tính linh hoạt tối đa.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Chúng tôi sẽ tập trung và đóng góp cho nhu cầu kinh doanh và mục tiêu thị trường của bạn, chúng tôi có thể chuẩn bị giải pháp chìa khóa trao tay dựa trên yêu cầu của bạn để giúp bạn thành công. Winnsen Công nghiệp, tự hào là một trong những nhà sản xuất thiết bị tự phục vụ hàng đầu, có niềm đam mê, chuyên môn và tài nguyên để cung cấp cho bạn dịch vụ tuyệt vời ngay bây giờ và mãi mãi.

Lịch sử

Global Winnsen

Dịch vụ

Winnsen Công nghiệp - Chuyên nghiệp trong các giải pháp tự phục vụ

Từ năm 2006, Winnsen là nhà cung cấp giải pháp tự phục vụ hàng đầu với độ bảo mật cao, phạm vi sản phẩm bao gồm trạm sạc điện thoại di động, máy bán hàng tự động, tủ giao hàng bưu kiện, tủ khóa hành lý, tủ giặt, tủ cho thuê, bảng hiệu kỹ thuật số LCD và Kiosk. Chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa.

Với kinh nghiệm trên hơn 3000 dự án, Winnsen biết cách trình bày sản phẩm / sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhóm của chúng tôi

 

 

 

Để lại lời nhắn