aboutus

Winnsen Industry Co., Ltd.

Winnsen Industry Co., Ltd. Winnsen Industry Co., Ltd. Winnsen Industry Co., Ltd. Winnsen Industry Co., Ltd. Winnsen Industry Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu: Winnsen
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 5,000,000-10,000,000
Năm thành lập: 2005
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Về ngành công nghiệp Winnsen

Winnsen Công ty TNHH Công nghiệp đã dẫn đầu việc thiết kế và sản xuất các giải pháp tự phục vụ. Với trụ sở đặt tại tỉnh Giang Tô, cơ sở sản xuất và phát triển rộng 78.000 foot vuông của chúng tôi hoàn toàn dành riêng cho nghệ thuật tự phục vụ.

* Thiết kế và sản xuất phần cứng

* Tích hợp và phát triển phần mềm

* Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia

* Chứng chỉ quốc tế

* Hỗ trợ kỹ thuật & Dịch vụ hậu mãi

Đội ngũ bán hàng / kỹ sư / R & D chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng nói tiếng Anh trôi chảy để giao tiếp với khách hàng trên toàn thế giới để hiểu yêu cầu của họ. Đội ngũ kỹ sư cơ khí của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hơn 20 năm. Họ không chỉ có thể cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, mà còn có thể cung cấp tư vấn chuyên gia. Hơn nữa, Winnsen Công nghiệp có đội ngũ kỹ sư lập trình phần mềm và điện tử. Chúng tôi phát triển phần mềm của các trạm sạc điện thoại, tủ khóa điện tử và máy bán hàng tự động trong nhà và chúng tôi có thể chấp nhận luồng công việc hải quan và giao diện người dùng.

Chúng tôi được chứng nhận ISO C

Với máy cắt laser mới nhất, máy uốn CNC, máy hàn, v.v ... Tất cả sản xuất được thực hiện dưới một mái nhà, cho phép Winnsen Công nghiệp kiểm soát chất lượng sản phẩm và giao hàng đúng hạn. Winnsen Công nghiệp giữ chứng nhận ISO trên tất cả các quy trình hướng tới khách hàng, mang lại bằng chứng khách quan về các biện pháp kiểm soát chất lượng và quy trình cao nhất.

Xuất khẩu trên 50 quốc gia

Hôm nay Winnsen Công nghiệp đã xuất khẩu sản phẩm trên 50 quốc gia và chúng tôi đã đạt được danh tiếng cao về việc không chỉ phát triển các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn đáp ứng, dễ làm việc và đứng sau tất cả các khía cạnh công việc của chúng tôi. Các nền tảng phần mềm và hệ thống phần cứng mạnh mẽ của chúng tôi hoạt động hài hòa để cung cấp cho bạn hiệu suất ổn định nhất với tính linh hoạt tối đa.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Chúng tôi sẽ tập trung và đóng góp cho nhu cầu kinh doanh và mục tiêu thị trường của bạn, chúng tôi có thể chuẩn bị giải pháp chìa khóa trao tay dựa trên yêu cầu của bạn để giúp bạn thành công. Winnsen Công nghiệp, tự hào là một trong những nhà sản xuất thiết bị tự phục vụ hàng đầu, có niềm đam mê, chuyên môn và tài nguyên để cung cấp cho bạn dịch vụ tuyệt vời ngay bây giờ và mãi mãi.

Winnsen toàn cầu

-02-
Lịch sử

Global Winnsen

-03-
Dịch vụ

Winnsen Industry - Chuyên nghiệp trong các giải pháp tự phục vụ

Kể từ năm 2006, Winnsen đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp tự phục vụ với độ bảo mật cao, sản phẩm bao gồm trạm sạc điện thoại di động an toàn, máy giặt xe, máy bán hàng tự động, tủ đựng đồ, tủ đựng hành lý, tủ đựng đồ giặt, tủ khóa điện tử, màn hình cảm ứng , Kiosk không thấm nước, biển báo kỹ thuật số LCD, biển báo kỹ thuật số ngoài trời, cửa xem kỹ thuật số và vv Chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa.

* Thiết kế và sản xuất phần cứng

* Phát triển và tích hợp phần mềm

* Tư vấn chuyên gia

* Chứng chỉ quốc tế

* Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng

Với kinh nghiệm về hơn 3000 dự án, Winnsen biết cách trình bày sản phẩm / sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

-04-
Nhóm của chúng tôi

 

 

 

Chi tiết liên lạc