products

Kim loại Bàn phím LCD Digital Signage Màn hình cảm ứng Thông tin Kiosk cho nhà ga

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Winnsen
Chứng nhận: CE, FCC
Số mô hình: MI-101
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 đơn vị
Giá bán: Varies based on different options
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 3000 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Kiosk thông tin miễn phí tự phục vụ ứng dụng: Trong nhà & Bán ngoài trời
Kiểu: Tầng đứng Đặt hàng OEM / ODM: Chấp nhận được

Mô tả sản phẩm

Bàn phím kim loại Màn hình cảm ứng ngoài trời Kiosk cho trạm xe lửa / Trung tâm mua sắm

Tại sao chọn Winnsen Kiosk?

trong dây chuyền sản xuất nhà cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh

ISO 9001 được phê duyệt, Hệ thống quản lý chất lượng và kinh nghiệm sản xuất Kiosk thời gian dài cung cấp cho bạn đề xuất chuyên nghiệp và sản phẩm đủ điều kiện

Kỹ sư chế tạo kim loại tấm cựu chiến binh và kỹ sư điện tử làm việc cùng nhau dành cho giải pháp Kiosk ngoài trời của bạn

Cả Kiosk tiêu chuẩn và tùy chỉnh đều khả dụng

Hội thảo lấy mẫu riêng biệt, linh hoạt trong dự án mới và trình bày mẫu

Tận dụng lợi thế của dòng sản phẩm khác của chúng tôi, chúng tôi có thể dễ dàng tích hợp bộ hiển thị quảng cáo trên mạng, hộp đèn LED, giá hiển thị và tủ khóa vào Kiosk để đáp ứng nhu cầu cực kỳ rộng trên tất cả các lĩnh vực công nghiệp, cung cấp cho bạn dịch vụ tương tác và thuận tiện

Cấu hình
Tên máy tính có thương hiệu, CPU lõi kép, RAM 1G ở trên, HDD 250G ở trên (đặc điểm kỹ thuật có thể khác nhau tùy theo các ứng dụng khác nhau), Nguồn cấp điện công nghiệp.
15 ", 17", 19 "hoặc cao hơn màn hình TFT LCD, màn hình cảm ứng tùy chọn.
Bàn phím kim loại có bóng theo dõi
Máy in laser HP
Loa tích hợp.
Thông tin kiosk thép bao vây, cấu trúc vững chắc với khóa cửa cho các thành phần bên trong. Sơn bảo vệ môi trường hoàn thiện, màu sắc khác nhau có sẵn.
FCC, CE, RoHS phê duyệt

Các thành phần tùy chọn khác có thể được tích hợp trong Kiosk Thông tin Tự do Thường trực Tự phục vụ này với Bàn phím Kim loại để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của bạn.
1) OEM LOGO hoặc hộp đèn LED.
2) Máy in hóa đơn nhiệt với cắt tự động, chiều rộng giấy 80mm.
3) Máy ảnh
4) Chữ ký pad
5) Máy quét mã vạch
6) Điện thoại
7) Modem không dây (GSM / GRMS)
8) Bluetooth
9) Thông tin Kiosk UPS

Ứng dụng
Kiosk thông tin miễn phí tự phục vụ này với bàn phím kim loại là lý tưởng để được triển khai cho yêu cầu thông tin tự phục vụ, cũng như hiển thị hình ảnh sản phẩm / dịch vụ / công ty
Thiết bị đầu cuối được nhắm mục tiêu chủ yếu cho việc truy vấn thông tin tự phục vụ ở các vị trí không giám sát hoặc bán giám sát: Du lịch, chăm sóc sức khỏe, chính phủ, bệnh viện, nhà hàng, dịch vụ tài chính, trung tâm mua sắm, trường đại học, khách sạn, sân bay, trạm xăng, ga đường sắt và các khu vực công cộng khác .

Winnsen Kiosk cung cấp cho bạn một nền tảng hấp dẫn và hấp dẫn để làm nổi bật ứng dụng tự phục vụ của bạn. Là nhà sản xuất phần cứng kiosk máy tính quốc tế, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn bao vây kim loại Kiosk, mà còn cung cấp máy Kiosk bán thành phẩm và hoàn thiện được tích hợp với màn hình LCD chất lượng cao, màn hình cảm ứng, bàn phím, đầu đọc thẻ, chấp nhận tiền mặt, chấp nhận tiền xu, máy quét, máy in, máy tính và vv, cho dù bạn đang tìm kiếm Kiosk / Kiosk / Kiosk / Kiosk thông tin / Kiosk / Kiosk bán lẻ / Kiosk chăm sóc sức khỏe, hoặc bạn đang tìm Kiosk hoặc thiết bị thanh toán tài chính, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp nhu cầu của bạn trong một vòng quay nhanh.

Dịch vụ đầy đủ được cung cấp theo ý tưởng của bạn - thiết kế, lấy mẫu, sản xuất hàng loạt, giao hàng và dịch vụ sau bán hàng.

Chi tiết liên lạc
Winnsen

WhatsApp : 8613806220600