products

Trạm nạp tiền điện thoại di động thanh toán hóa đơn Winnsen để sạc nhiều thiết bị

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Winnsen
Chứng nhận: CE, FCC
Số mô hình: APC-06A-4
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Varies based on different options
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 miếng mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Chứng nhận: CE,FCC sử dụng: Điện thoại di động
Đầu vào: AC 100-240V 50 / 60Hz

Mô tả sản phẩm

Trạm sạc thiết bị sạc đa thiết bị cho điện thoại di động

Sự miêu tả:


Winnsen sáng tạo Treo tường Thanh toán hóa đơn điện thoại di động Kiosk 24 giờ tự phục vụ thiết bị đầu cuối APC-06A-4 là trong một thiết kế nhỏ gọn, tích hợp tủ khóa tiền gửi, bộ sạc điện thoại và màn hình quảng cáo LCD 43 inch là "ba-trong-một".


Thông số kỹ thuật:

tên sản phẩm
Trạm thu phí điện thoại di động
Cân nặng
78kg
Màn
Màn hình cảm ứng 43 inch
Panel thương hiệu
Bảng AUO chính hãng
Hệ điều hành
Hệ thống Android
3G / WIFI / LAN
Không bắt buộc
Quản lý từ xa
Không bắt buộc
Ánh sáng cửa
Đèn xanh cho cửa trống, đèn đỏ cho cửa bị chiếm đóng
Diễn giả
Có sẵn
Phích cắm sạc
Iphone làm sáng, USB loại C, micro USB
Khóa
6 tủ khóa kỹ thuật số để sạc 6 điện thoại di động và máy tính bảng cùng một lúc

Ngoài việc kiếm thu nhập bằng cách tính phí dịch vụ, bạn cũng có thể kiếm thu nhập bằng cách bán quảng cáo trên màn hình LCD 15 inch. So với bảng quảng cáo kỹ thuật số truyền thống và trình phát quảng cáo LCD, các Kênh thu phí di động của Winnsen thu hút nhiều người hơn xem video quảng cáo và hình ảnh vì nó có chức năng sạc. Mọi người xung quanh các Kiosk sạc điện thoại di động của Winnsen sẽ rất vui khi thấy quảng cáo vì họ có thể sạc pin trên thiết bị của họ.
Tính năng, đặc điểm:

1. Giao diện người dùng đa ngôn ngữ

APC-06D-1 có thể có các chức năng hoạt động ngôn ngữ khác nhau trên giao diện người dùng, nó cũng có tùy chọn hiển thị nhiều ngôn ngữ. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của họ trước khi họ bắt đầu tính phí hoặc truy xuất điện thoại di động. Lợi thế này làm cho nó phổ biến ở các địa điểm quốc tế như sân bay, triển lãm quốc tế, các sự kiện lớn và v.v.

2. Màn hình cảm ứng 43 inch
Màn hình cảm ứng 43 inch hiển thị hướng dẫn vận hành trong cả văn bản và hình ảnh, người dùng có thể dễ dàng hiểu cách vận hành trên điện thoại di động của Kiosk. Với phản ứng nhanh và tích cực từ màn hình cảm ứng, người dùng từ các quốc gia khác nhau đều muốn sạc điện thoại di động của họ trên Winnsen Kiosk. Nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm người dùng tuyệt vời, được chào đón bởi những địa điểm cao cấp đó.

3. 6 Tủ khóa điện tử an toàn
APC-06D-1 cho phép 6 điện thoại di động / iPad sạc cùng một lúc. Một trong những đơn vị của Winnsen chuyên sản xuất tủ khóa, với hơn 20 năm kinh nghiệm về tủ khóa kim loại và hơn 8 năm kinh nghiệm về tủ khóa điện tử tiên tiến, Winnsen biết cách chế tạo tủ khóa điện tử an toàn tốt để sạc điện thoại di động / iPad.

4. ánh sáng LED
6 tủ khóa điện tử đều có thiết bị chiếu sáng LED bên trong. Nó không chỉ trang trí trạm sạc quyến rũ hơn, nhưng cũng thực hiện chức năng chỉ số. Tất cả các tủ khóa trống sẽ có đèn xanh bên trong, người dùng sẽ biết tủ khóa xanh có sẵn để sạc. Tất cả các tủ khóa bị chiếm đóng đều có đèn đỏ bên trong, trong trường hợp người dùng thấy tất cả 6 tủ khóa có màu đỏ, họ sẽ biết rằng họ cần phải đi đến các trạm sạc khác gần đó để sạc thiết bị của họ.

5. chức năng báo cáo
APC-06D-1 cung cấp chức năng báo cáo để phân tích hoạt động hàng ngày và kế hoạch kinh doanh trong tương lai.


Chi tiết liên lạc
Ryan

WhatsApp : 8613806220600