products

24 Cửa Màn Hình Lớn Điện Thoại Di Động Sạc Kiosk Cho Nga Chấp Nhận Đồng Tiền Rúp Và Papermoney

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Winnsen
Chứng nhận: CE, FCC
Số mô hình: APC-24B
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Varies based on different options
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 miếng mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Sản phẩm: Sạc nhanh Wifi Truy Cập Năng Lượng Mặt Trời powered điện thoại di động sạc máy bán hàng tự động Port: 24 cửa
ứng dụng: Cửa hàng bán lẻ, siêu thị, trung tâm mua sắm, sân bay, nhà ga Ổ cắm: thích hợp cho thương hiệu điện thoại di động khác nhau
sử dụng: Điện thoại di động Số mô hình: APC-24B

Mô tả sản phẩm

24 cửa màn hình lớn điện thoại di động sạc trạm điện thoại di động sạc kiosk cho Nga chấp nhận đồng rúp tiền xu và papermoney


Sự miêu tả:
Winnsen sáng tạo 24 Kiosk an toàn cửa ra vào an toàn cửa cho trạm bảo tàng Sự kiện Thư viện APC-24B được thiết kế đặc biệt cho sự kiện Thư viện Bảo tàng, nơi có đông người. tích hợp tủ khóa, bộ sạc điện thoại và màn hình quảng cáo LCD là "ba trong một", để mọi người có thể kết nối điện thoại di động của họ để sạc, họ có thể ở đó xem video quảng cáo hoặc đi bộ cho âm nhạc, sự kiện và v.v. Họ không cần phải đứng gần máy để theo dõi điện thoại di động của họ.

Thông số kỹ thuật:

24 cửa màn hình lớn điện thoại di động sạc trạm, điện thoại di động sạc kiosk cho Nga, chấp nhận đồng rúp tiền xu và papermoney

tên sản phẩm 24 cửa màn hình lớn điện thoại di động sạc trạm, điện thoại di động sạc kiosk cho Nga, chấp nhận đồng rúp tiền xu và papermoney
Cân nặng 90 KG
Màn Màn hình cảm ứng 19 inch
Phích cắm sạc Có nhiều loại phích cắm sạc khác nhau như iPhone, Blackberry, Samsung, LG, Motorola, Sony Ericsson, Sharp, HTC.
Khóa 24 tủ khóa kỹ thuật số để sạc 24 điện thoại di động cùng một lúc
Thân thép Vật liệu thép chất lượng cao, cấu trúc vững chắc, màu sắc khác nhau có sẵn
Ngôn ngữ Các ngôn ngữ khác nhau có thể được hỗ trợ
Thanh toán đồng xu / ghi chú / thẻ hoạt động
3G / Wifi được hỗ trợ
Hệ điều hành các cửa sổ

Dịch vụ đầy đủ được cung cấp theo ý tưởng của bạn - thiết kế, lấy mẫu, sản xuất hàng loạt, giao hàng và dịch vụ sau bán hàng.

Trạm sạc điện thoại di động, trạm sạc điện thoại di động, trạm sạc điện thoại di động cao cấp, được gọi là Kiosk sạc di động, vì người dùng có thể sạc điện thoại di động bằng cách tự phục vụ trên trạm sạc sáng tạo này. Trạm sạc điện thoại di động này còn được gọi là tủ khóa hộp sạc, khóa điện thoại an toàn hoặc điện thoại di động sạc Kiosk, vì người dùng có thể đặt điện thoại di động bên trong tủ khóa điện tử để chống trộm. Trạm sạc điện thoại di động này còn được gọi là Kiosk sạc phổ dụng hoặc trạm sạc phổ dụng, vì tất cả người dùng có điện thoại di động khác nhau đều có thể sạc trên trạm sạc này.

Winnsen Industry , là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp bảo mật và thiết bị tự phục vụ, sản phẩm bao gồm từ trạm sạc điện thoại, thiết bị xem cửa kỹ thuật số, bảng chỉ dẫn kỹ thuật số mạng, Kiosk, màn hình cảm ứng tất cả trong một, màn hình chống thấm độ sáng cao ngoài trời hộp, giá hiển thị điện tử và tủ khóa. Với khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa, Winnsen sẽ cung cấp cho bạn thiết kế, lắp ráp giá trị gia tăng, đóng gói tùy chỉnh, hoàn thiện bề mặt khác nhau và phần mềm liên quan theo các yêu cầu khác nhau.

Nhà sản xuất chuyên nghiệp

Nếu bạn đã có một cái nhìn của một con chim, bạn sẽ thấy rằng cơ sở 78,000 feet vuông của chúng tôi là dành để sản xuất đơn đặt hàng của bạn. Winnsen đã quản lý các kỹ thuật ERP, PDM và CRM để sản xuất và vận chuyển chạy như đồng hồ.

Phản ứng nhanh

Với kỹ sư của chúng tôi, R & D, sản xuất, chất lượng và hậu cần đứng đằng sau, bán hàng của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng một ngày làm việc thuận tiện cho bạn, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cho nhu cầu của bạn trong một vòng quay nhanh.

Chất lượng, Giá cả, Độ tin cậy

Thời gian giao hàng tiêu biểu cho sản phẩm tiêu chuẩn là 1-2 tuần, trong khi sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh thường trong vòng 3-5 tuần, với giá cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất bạn xứng đáng, cộng với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp bạn được hưởng lợi.

Chi tiết liên lạc
Ryan

WhatsApp : 8613806220600