Winnsen Industry tự hào được liệt kê trong Phân tích thị trường thiết bị đầu cuối phân phối bưu kiện tự động 2014-2025

April 27, 2021
tin tức mới nhất của công ty về Winnsen Industry tự hào được liệt kê trong Phân tích thị trường thiết bị đầu cuối phân phối bưu kiện tự động 2014-2025

tin tức mới nhất của công ty về Winnsen Industry tự hào được liệt kê trong Phân tích thị trường thiết bị đầu cuối phân phối bưu kiện tự động 2014-2025  0

 

 

Công nghiệp Winnsen tự hào được liệt kê trong Phân tích thị trường thiết bị đầu cuối phân phối bưu kiện tự động 2014-2025của Research and Markets, một báo cáo mang tính bước ngoặt xác định các nhà cung cấp tủ khóa bưu kiện lớn trên thế giới trong 10 năm gần đây.Chúng tôi rất vinh dự khi chúng tôi là nhà cung cấp tủ khóa bưu kiện Trung Quốc duy nhất được liệt kê trong báo cáo này.


Báo cáo này phân tích thị trường tủ khóa bưu kiện theo vị trí triển khai (trong nhà, ngoài trời), theo mục đích sử dụng (chính phủ, bán lẻ, vận chuyển & hậu cần), theo khu vực và dự báo phân khúc.


Winnsen Industry là công ty tiên phong trong giải pháp chuyển phát bưu kiện “dặm cuối cùng”, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm của mình trên 50 quốc gia kể từ năm 2009 và trở thành đối tác đáng tin cậy cho các công ty thương mại điện tử, hậu cần, bất động sản và dịch vụ bưu chính trên khắp thế giới.


Giờ đây, chúng tôi có thể đưa ra giải pháp "Chìa khóa trao tay" như sau,

1. Tư vấn bố trí, thiết kế, cấu hình và luồng công việc

2. Tủ Locker có kích thước theo chiều được thiết kế riêng;

3. Phần mềm giao diện người dùng tùy chỉnh

4. Đối với ứng dụng trong nhà và ngoài trời

5. Tùy chọn khác nhau về tính khả dụng của thiết bị ngoại vi hoặc chức năng, chẳng hạn như mái nhà, Camera giám sát và Năng lượng mặt trời

6. Nền tảng điều khiển từ xa và hỗ trợ tích hợp API

 

Giới thiệu về Nghiên cứu và Thị trường

Research and Markets là cửa hàng nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới với khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm hơn 450 Khách hàng trong số 500 Khách hàng của Fortune, chọn mua nghiên cứu từ họ.

“Dữ liệu thị trường chính xác rất quan trọng đối với một chiến lược kinh doanh thành công.Chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn thông tin bạn cần. ”Cliff Sheridan, Tổng Giám đốc Nghiên cứu và Thị trường cho biết.