products

Sản phẩm điện thoại Máy bán hàng tự động Mini Mart Kiosk 19 "Màn hình cảm ứng hoạt động

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu: Winnsen
Chứng nhận: CE, FCC
Số mô hình: VKM200-E1100
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: US$3500-5000/unit
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong trường hợp bằng gỗ trên pallet
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Paypal
Khả năng cung cấp: 500 đơn vị / tháng
Thông tin chi tiết
Vật liệu tủ: Thép cán nguội dày ứng dụng: Bán hàng tự động
Màu: Tùy chỉnh

Mô tả sản phẩm

19 "Sản phẩm điện thoại hoạt động trên màn hình cảm ứng Kiosk bán hàng tự động Mini Mart

Là người lãnh đạo Giải pháp Tự phục vụ, Mini Mart Vending Kiosks của Winnsen là một máy bán hàng tự động bán lẻ linh hoạt và bảo mật cao hơn. Máy bán hàng tự động Mini Mart Vending tiên tiến của Winnsen được trang bị hệ thống máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng 19 inch, chấp nhận tiền xu, chấp nhận hóa đơn, đầu đọc thẻ, thang máy thông minh, cửa điện tử, cũng như hệ thống kênh điều chỉnh. Chúng tôi cung cấp các ki-ốt bán phần cứng và phần cứng máy móc, phần mềm, cũng như hệ thống quản lý, giúp bạn giảm chi phí vận hành và tăng doanh thu bán hàng.

Làm thế nào để hoạt động trên máy bán hàng tự động?
1. Xem và chọn sản phẩm bạn muốn trên màn hình
2. Thêm các sản phẩm bạn chọn vào giỏ hàng điện
3. Chọn phương thức thanh toán (tiền xu, hóa đơn, thẻ tín dụng)
4. Thanh toán
5. Nhận sản phẩm của bạn

Đặc điểm kỹ thuật

Kích thước tổng thể W1300 * D1050 * H1917mm
Màu cơ thể Trắng, có thể được tùy chỉnh
Tối đa kệ 6
Tối đa kênh trên mỗi kệ 11
Tối đa các loại bán 66
Khả năng lưu trữ Khoảng 350-1700 chiếc
Tối đa kích thước hàng hóa 200mm (chấp nhận đơn hàng tùy chỉnh cho hàng hóa kích thước lớn)
Quyền lực Khoảng 120W AC 110/220 V, 50 / 60Hz không có tủ lạnh
Số lượng container 8 cái / 20ft, 16 cái / 40ft


Tính năng, đặc điểm
1. Chúng tôi có thể tùy chỉnh ngôn ngữ khác nhau trên giao diện người dùng cho bạn, đó cũng là tùy chọn để hiển thị nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ bản địa của họ trước khi mua.

2. Ngày nay màn hình cảm ứng tương tác làm cho thế giới hoàn toàn khác. Máy bán hàng tự động Winnsen có màn hình cảm ứng 19 inch để hiển thị hướng dẫn vận hành và thông tin hàng hóa trong cả văn bản và hình ảnh.

3. Kênh điều chỉnh trên máy kiosk bán hàng tự động Winnsen giúp bạn tăng doanh số bán hàng, đồng thời giảm chi phí vận hành xuống mức cao nhất. Bất kể bạn muốn bán thực phẩm, đồ uống, thuốc lá ..., miễn là kích thước gói của chúng nằm trong khoảng từ 40 x 40 x 40 mm đến 250 x 300 x 150 mm, bạn có thể đặt tất cả chúng trên máy Kiosk bán hàng tự động của Winnsen để bán .

4. Ngoài việc kiếm thu nhập bằng chức năng bán hàng tự động, bạn cũng có thể kiếm thu nhập bằng cách bán quảng cáo trên Màn hình LCD 19 inch tùy chọn.

5. Thang máy thông minh lấy ra hàng hóa, và cửa điện tử với chức năng chống tay an toàn độc đáo, cả hai đều mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ.

Công ty của chúng tôi
Winnsen Công nghiệp, là nhà cung cấp hàng đầu cho giải pháp bảo mật và thiết bị tự phục vụ, phạm vi sản phẩm bao gồm từ máy bán hàng tự động, trạm sạc điện thoại, máy xem cửa kỹ thuật số, bảng hiệu kỹ thuật số mạng, Kiosk, màn hình cảm ứng tất cả trong một màn hình, hộp đèn LED, giá hiển thị điện tử và tủ khóa. Với khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa, Winnsen sẽ cung cấp cho bạn thiết kế, lắp ráp giá trị gia tăng, đóng gói tùy chỉnh, hoàn thiện bề mặt khác nhau và phần mềm liên quan theo các nhu cầu khác nhau.

Chi tiết liên lạc
Wendy

WhatsApp : 8613806220600